Cung Cấp Tools Marketing trên Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok

FAQ & ToS

Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ

Bằng việc đăng ký tài khoản tại website, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận tất cả các điều khoản dịch vụ và lời giải đáp của các câu hỏi xuất hiện trong trang này, kể cả trong trường hợp bạn chưa đọc chúng!
Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung trang này mà không cần thông báo trước. Bạn xác nhận rằng mình đã đọc tất cả các điều khoản dịch vụ và câu hỏi thường gặp tại trang này trước khi đặt bất kỳ đơn đặt hàng nào để đảm bảo bạn được cập nhật với mọi thay đổi nào của hệ thống ở hiện tại hoặc trong tương lai.

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm, và có quyền từ chối đơn hàng của bạn, nếu đơn hàng đó có chứa nội dung vi phạm Pháp luật.

- Khi sử dụng dịch vụ của hệ thống, chúng tôi KHÔNG yêu cầu bạn cung cấp bất cứ thông tin gì liên quan đến tài khoản/mật khẩu mạng xã hội của bạn, vậy nên chúng tôi KHÔNG THỂ gây tổn hại, và cũng KHÔNG phải chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất ngẫu nhiên mà bạn có thể nhận (gây ra từ các tác nhân khác).

- Chúng tôi KHÔNG đảm bảo những người theo dõi mới của bạn sẽ tương tác với bạn, chúng tôi chỉ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được đủ lượt theo dõi với chất lượng đúng hệt như chúng tôi mô tả và số tiền bạn đã trả.

- Guest To God có trách nhiệm và đảm bảo sẽ hoàn thành tất cả các đơn hàng bạn đã thanh toán, cùng với đó, bạn tuyệt đối không được ngăn cản hệ thống của chúng tôi xử lý đơn hàng (ví dụ như : xóa tài khoản, chuyển tài khoản về trạng thái riêng tư khiến các đơn hàng không thể tiếp tục thực hiện)

- Vui lòng không sử dụng nhiều hệ thống hoặc máy chủ (server) cùng một lúc cho tài khoản của bạn. Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn số người theo dõi / lượt thích chính xác trong trường hợp đó. Chúng tôi sẽ không hoàn trả cho các đơn đặt hàng trong trường hợp như vậy. Hãy chú ý!

- Đơn đặt hàng được đặt trong Guest To God sẽ không được hoàn lại hoặc hủy sau khi chúng được đặt. Bạn sẽ chỉ nhận được tiền hoàn trả vào tài khoản Guest To God trong trường hợp hệ thống không thể xử lý và hoàn thành đơn hàng đó. Trong trường hợp bất đắc dĩ, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ để yêu cầu hủy đơn hàng, tuy nhiên sẽ có một khoản phí được thiết lập đối với đơn hàng bị hủy. Lưu ý, không phải tất cả server đều có thể hủy đơn hàng, ngay cả khi bạn liên hệ với chúng tôi.

- Hoạt động gian lận như sử dụng thẻ tín dụng trái phép hoặc bị đánh cắp sẽ dẫn đến việc chấm dứt tài khoản của bạn. Không có ngoại lệ.

- Hầu hết các dịch vụ của chúng tôi bắt đầu ngay lập tức, một vài dịch vụ mất 24-48 giờ để cung cấp. Nếu bạn không nhận được dịch vụ của bạn kịp thời, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để khắc phục sự cố. Chúng tôi trực tuyến 16 giờ mỗi ngày để hỗ trợ bạn.

- Chính sách này bao gồm cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ thực hiện mọi biện pháp để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

- Trong Guest To God, chúng tôi không chia sẻ thông tin bí mật mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi không bao giờ chia sẻ thông tin này với các bên thứ ba, bao gồm cả các đơn đặt hàng của bạn.

- Guest To God chỉ hoạt động với các đại diện pháp lý, những người coi trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân. Đó là lý do tại sao chúng tôi xác nhận rằng thông tin của bạn sẽ được bảo vệ.

Frequently Asked Questions

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp của khách hàng.

Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp nằm ngoài những hướng dẫn này, hãy nhấp chuột vào nút bên dưới để liên hệ với chúng tôi, xin chân thành cảm ơn!

Hiện chúng tôi đang chia giá cung cấp dịch vụ làm ba mốc cho ba nhóm đối tượng sử dụng trên hệ thống:

Member thường :

- Mua dịch vụ tương đương với giá gốc trên trang chủ.

- Không được hỗ trợ cấp site riêng.

Đại lý :

- Được khuyến mãi 15% mỗi lần nạp tiền.

- Được ưu tiên hỗ trợ xử lý các đơn hàng.

- Được cấp site riêng nếu có nhu cầu (có kèm chữ ký của hệ thống mẹ ở chân trang).

Nhà phân phối :

- Được khuyến mãi 36.25% mỗi lần nạp tiền.

- Được ưu tiên hỗ trợ xử lý các đơn hàng.

- Được tham gia thử nghiệm sớm các dịch vụ mới của hệ thống.

- Được cấp site riêng nếu có nhu cầu và (hỗ trợ) tùy chỉnh giao diện, không kèm chữ ký hay bất cứ gì liên quan tới hệ thống mẹ.

+) Để được upgrade lên Đại lý, quý khách cần chi tiêu tối thiểu 200.000 VNĐ trong vòng 7 ngày trên web.

+) Để được upgrade lên Nhà phân phối, quý khách cần chi tiêu tối thiểu 2.000.000 VNĐ trong vòng 7 ngày trên web.

- Lưu ý, quyền hạn được làm mới liên tục mỗi lần quý khách truy cập vào hệ thống, cụ thể, nếu quý khách đã được upgrade lên Nhà phân phối, nhưng trong 7 ngày gần nhất, số tiền chi tiêu của quý khách ở mức dưới 200.000 VNĐ, quý khách vẫn sẽ trở lại là Member thường.

Thông tin về thời gian hoàn thành của mỗi dịch vụ được xác định dựa trên thời gian xử lý thực tế (trung bình) của các đơn hàng đã thực hiện. Tốc độ xử lý cho một đơn hàng cụ thể có thể nhanh hoặc chậm hơn (không quá 72h).

Nếu đơn hàng của bạn bị chậm mà không có thông báo nào về hệ thống bị lỗi hay sự thay đổi từ các mạng xã hội. Tức là khi đó đang có khá nhiều đơn hàng đang chờ xử lý trên hệ thống, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi, đơn hàng của bạn sẽ được hoàn thành nhanh nhất có thể.

Tất cả đơn hàng được hỗ trợ bảo hành trên hệ thống đều sẽ được Bảo hành tự động .

Cứ 12 - 48 giờ, hệ thống sẽ tự động quét các đơn hàng và tiến hành bảo hành.

Các đơn hàng ở server giá cao sẽ được ưu tiên quét nhiều lần hơn và bảo hành nhanh hơn.

Có một số trường hợp sẽ bị hệ thống từ chối bảo hành, quý khách có thể tham khảo tại đây

Nếu đơn hàng của quý khách bị delay bảo hành quá 72h, quý khách có thể nhắn tin tới Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất, chúng tôi trực tuyến 16 giờ mỗi ngày để hỗ trợ khách hàng!

Phương châm của hệ thống là hoạt động ổn định, trách nhiệm và mang lại hiệu quả nhất có thể cho người dùng. Tuy nhiên, đây chỉ là dịch vụ được cấu thành từ nền tảng các mạng xã hội lớn, mà bản thân chúng tôi không hề có khả năng kiểm soát các mạng xã hội đó, nên sẽ có những sự cố hi hữu xảy ra, những dòng này được viết vào Ngày Khai Trương của hệ thống, khi các chức năng đang hoạt động rất ỔN ĐỊNH, nhưng tôi biết CHẮC CHẮN sẽ đến lúc có sự cố đến từ các nền tảng này, có thể là 2,5 ~ 3 năm nữa.

Vậy nên, trong trường hợp những sự cố đó xảy ra, hệ thống nhất định sẽ không chịu đấm ăn xôi để cố thu thêm tiền nạp từ người dùng, chức năng nạp tiền sẽ được đóng lại và ngưng nhận đơn hàng mới, các đơn hàng trong hạn bảo hành sẽ được dồn toàn bộ tài nguyên để ưu tiên khắc phục, nếu không khắc phục được, hệ thống sẽ bồi thường 23.5% giá trị đơn hàng và không rút bất cứ một giọt tài nguyên nào đã tăng khỏi tài khoản khách hàng. Trân trọng cảm ơn vì đã đọc!

Việc xử lý đơn hàng trong Guest To God gồm 4 bước

Chờ Xử Lý : Đơn hàng được đưa vào hàng chờ và hệ thống xử lý lần lượt, bước này thường chiếm 5-10% thời gian thực hiện đơn hàng.

Đang Kiểm Tra : Kiểm tra xem Server có hoạt động ổn định không, xem link cần tăng đã bao giờ chạy trên Server chưa và đã chạy đủ số lượng tối đa chưa, kiểm tra xem đơn hàng có chứa nội dung cấm như vi phạm Pháp Luật hoặc mang tính chất phản cảm, khiêu dâm không, bước này thường chiếm 10 - 15% thời gian thực hiện đơn hàng.

Đang Thực Hiện -> Hoàn Thành : Tiếp đó đơn hàng sẽ được tiến hành chạy và hoàn thành trong thời gian sớm nhất, hai bước này thường chiếm 75% thời gian thực hiện đơn hàng.

2016 - 2019 © guestogod.com